Tổng hợp các app nghe nhạc offline cho iPhone hot nhất hiện nay

Điện thoại thông minh là thiết bị không thể thiếu trong đời sống mỗi người hiện nay. Chúng không chỉ là phương tiện để liên lạc mà còn là phương tiện để giải trí với các ứng dụng ngày càng phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng nghe nhạc offline cho iPhone đang hot nhất hiện nay.

Ưu điểm của App nghe nhạc cho iPhone offline

Hiện nay, các ứng dụng nghe nhạc offline cho iPhone khá phong phú và thông dụng. Điều này đáp ứng cho nhu cầu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi của giới trẻ và các lứa tuổi khác.

Với những app nghe nhạc offline, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích ngay cả khi không có mạng internet. Chỉ cần tải ứng dụng về máy, cài đặt, tải những bài hát yêu thích và bạn sẽ được tận hưởng chúng mọi lúc mọi nơi.

Tổng hợp những App nghe nhạc Offline cho iPhone

Với chiếc điện thoại iPhone, bạn có thể tìm thấy mấy chục ứng dụng khác nhau để nghe nhạc offline, tuy nhiên không phải tất cả trong số chúng đều tiện dụng và hiệu quả. Vì vậy, hãy lưu lại cho mình một vài ứng dụng sau để sử dụng khi bạn cần.

Với cách “sắp xếp icon trên iPhone” này, hy vọng sẽ giúp bạn sắp xếp các icon, ứng dụng trên điện thoại trông đẹp hơn.

App nghe nhạc cho soundcloud cho iPhone

Đây là app nghe nhạc offline mặc định khi iPhone của bạn được cập nhật bản iOS 8.4. Để nghe nhạc offline, trước hết bạn kết nối internet, đăng kí sử dụng dịch vụ và tải những bài hát yêu thích về sau đó có thể ngắt kết nối mạng và nghe offline.

Ứng dụng soundcloud cho iPhone
Ứng dụng soundcloud cho iPhone

Lưu ý: Muốn sử dụng app nghe nhạc offline cho iPhone soundcloud thì điện thoại của bạn bắt buộc phải được cập nhật bản iOS 8.4. Nguyên nhân chính là iPhone chỉ hỗ trợ sử dụng ứng dụng cho các bản phần mềm iOS 8.4 trở lên.

Zing mp3 cho iPhone

Đây là ứng dụng ứng dụng nghe nhạc trên iPhone offline miễn phí và được cộng đồng người Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay. App này không chỉ cho bạn những chủ đề bài hát, số lượng bài hát, ca sỹ phong phú mà còn có nhiều ứng dụng nhỏ khác như game, làm list bài hát… thu hút rất nhiều các bạn trẻ cá tính.

Ứng dụng Zingmp3 cho iPhone
Ứng dụng Zingmp3 cho iPhone

Để sử dụng app nghe nhạc cho iPhone này, bạn lên App store tìm kiếm và tải ứng dụng về iPhone. Sau khi tải về, bạn nhấp vào biểu tượng của ứng dụng, mở ứng dụng và khám phá. Bạn có thể nghe nhạc online, sau đó tải những bài hát yêu thích về playlist để nghe offline khi bạn đi chơi mà không có mạng để nghe online.

Điện thoại bị chậm và đơ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Để giúp điện thoại chạy mượt hơn bạn nên chạy lại phần mềm cho iPhone của mình. Với “chạy lại phần mềm iPhone bằng iTunes” sẽ giúp điện thoại của bạn không còn bị đơ và tiết kiệm chi phí khi không phải ra ngoài tiệm chạy lại phần mềm đấy.

Nghe nhạc offline trên iPhone với YouTube Music

Đây là phần mềm nghe nhạc cho iPhone khá mới dành cho việc nghe nhạc offline cho iPhone và có thể giới hạn sử dụng ở một số quốc gia. Ở Việt Nam, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng một cách rất dễ dàng.

Bạn cần thực hiện một số bước sau để nghe nhạc offline với ứng dụng này.

Ứng dụng YouTube Music nghe nhạc offline cho iPhone
Ứng dụng YouTube Music nghe nhạc offline cho iPhone

Bước 1: Vào App Store tải ứng dụng YouTube Music.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn chuyển đổi kết nối VPN quốc tế.

Bước 3: Mở ứng dụng VPN, chọn kết nối với quốc gia là Việt Nam để nhận hỗ trợ.  

Bước 4: Trở về màn hình chính, đăng nhập vào tài khoản google, mở ứng dụng YouTube Music sau đó nghe và tải bài hát bạn yêu thích về máy.

Phần mềm nghe nhạc hay cho iPhone YouTube Music có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá và sử dụng. Tuy rằng, ứng dụng khá mới nhưng chắc hẳn, khi đã trải nghiệm chúng sẽ cho bạn những giờ phút nghe nhạc offline trên iphone rất thú vị. Ngoài ba ứng dụng phổ biến nhất để nghe nhạc offline trên iphone bạn có thể tham khảo một số phần mềm nghe nhạc hay nhất cho iPhone khác như music on, audiomack… đây là những ứng dụng quốc tế, bạn cần một số bước khác nhau để sử dụng được chúng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các ứng dụng nghe nhạc trên iPhone offline và cách nghe nhạc offline trên iPhone. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Nếu thấy những thông tin này hữu ích, hãy lan tỏa những điều này với cộng đồng bằng cách chia sẻ bài viết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *