Đơn giản cách cài nhạc chuông iPhone không cần iTunes , máy tính

Việc tải nhạc chuông trên iPhone từ trước đến nay đều khiến người sử dụng cảm thấy thật sự phiền phức. Tuy nhiên với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay các bạn hoàn toàn có thể tải nhạc chuông iPhone mà không cần itunes và máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần itunes một cách đơn giản và dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Các bạn hoàn toàn cài đặt nhạc chuông mà không cần sử dụng máy tính
Các bạn hoàn toàn cài đặt nhạc chuông mà không cần sử dụng máy tính

Cài nhạc chuông iPhone không cần itunes và máy tính làm gì?

Cài nhạc chuông iPhone mà không cần iTunes và máy tính chính là điều mà bất cứ người sử dụng iPhone nào cũng muốn biết. Nhạc chuông iPhone không chỉ thể hiện điểm nổi khác biệt trên chiếc điện thoại của bạn mà nó còn là một đặc điểm giúp bạn nhận dạng chiếc điện thoại của mình dù ở bất cứ đâu.

Với cách tải nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải cài đặt nhạc chuông bằng máy tính và các ứng dụng iTunes.

Làm thế nào để tạo nhạc chuông trên iPhone đơn giản mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ công cụ nào? Trong bài viết “cách làm nhạc chuông trên iPhone” sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhạc chuông đơn giản nhất.

Các bước tải nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính và iTune được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập website tutapp.vip. Đây là website sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tải nhạc về và cài đặt nhạc chuông một cách đơn giản và dễ dàng

Bước 2: Khi đã truy cập trang web thành công, các bạn hãy chọn mục Regular và tiến hành download app trên web về máy. Chính nhờ web này các bạn có thể cài nhạc chuông trên iPhone mà không cần sử dụng máy tính và các ứng dụng iTunes.

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn download ứng dụng về máy thì lúc này hệ thống sẽ đưa ra câu hỏi cho bạn muốn tải phần mềm về cho loại điện thoại nào, có thể là iPhone 6, 6+, 7, 7+,… tuỳ thuộc vào loại điện thoại mà bạn đang dùng.

Khi đã lựa chọn xong loại máy mà mình sử dụng hãy lựa chọn install để tiến hành cài đặt ứng dụng về máy.

Bạn đã biết ứng dụng bản đồ nào dành cho iPhone chưa? Hãy đọc bài viết giới thiệu một số “ứng dụng bản đồ tốt nhất cho iPhone” này nhé!

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã tải thanh công về máy các bạn sẽ phải cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Bạn có thể thực hiện việc làm này bằng cách vào phần cài đặt -> cài đặt chung -> quản lí thiết bị và tiến hành thay đổi mục đó bằng ứng dụng mà mình vừa tải về.

Hãy lựa chọn tin tưởng sử dụng phần mềm Tutuhelper để có thể tiến hành cài nhạc chuông trên iPhone mà không cần iTunes và máy tính.

Sử dụng Garageband để cắt nhạc trước khi chọn làm nhạc chuông
Sử dụng Garageband để cắt nhạc trước khi chọn làm nhạc chuông

Bước 5: Lúc này trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị câu hỏi bạn có chắc chắn với việc thay đổi này hay không. Các bạn sẽ tiến hành xác nhận đối với việc này

Bước 6: Tại ứng dụng Tutuhelper, các bạn sẽ tiến hành tìm kiếm và tải phần mềm Garageband về máy. Phần mềm này cho phép các bạn có thể cắt và tạo các đoạn nhạc chuông theo đúng như mong muốn của mình

Bước 7: Các bạn tiến hành lựa chọn tải ứng dụng này về máy. Việc tải ứng dụng về máy được diễn ra hoàn toàn tự động. Khi ứng dụng đã tải về máy các bạn có thể tiến hành mở ứng dụng và tiếp tục những cài đặt sau đó.

Bước 8: Khi Garageband đã tải về hoàn tất, các bạn có thể tiến hành tải và cài đặt nhạc chuông theo đúng như mong muốn của mình. Phần mềm này còn hỗ trợ các bạn cắt lấy những đoạn nhạc mà bạn yêu thích để dùng làm nhạc chuông.

Sau khi đã chọn được nhạc yêu thích hãy lựa chọn chúng trở thành nhạc chuông
Sau khi đã chọn được nhạc yêu thích hãy lựa chọn chúng trở thành nhạc chuông

Như vậy, các bạn đã hoàn thành cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes và máy tính chỉ bằng vài bước đơn giản. Hy vọng rằng cách làm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian so với việc cài nhạc chuông bằng máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *