Hướng dẫn chi tiết cách làm nhạc chuông cho iPhone 6, iPhone 7

Thông thường cách làm nhạc chuông iPhone sẽ cần phải sử dụng máy tính và các ứng dụng iTunes. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như hiện nay các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes bằng những bước làm khá đơn giản và dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone 5, 6, 7 cực kì đơn giản.

Có rất nhiều cách làm nhạc chuông cho iPhone 5,6,7 khác nhau. Các bạn có thể sử dụng máy tính và các ứng dụng iTunes để tiến hành tại các bài hát làm nhạc chuông. Hoặc các bạn có thể thực hiện cách làm nhạc chuông trên iPhone bằng các ứng dụng khác có sẵn trên Appstore. Các bạn có thể tiến hành tải nhạc bằng cách sau:

Cách tải Garageband về máy để cách nhạc chuông

Garageband là phần mềm cắt nhạc cực kì quen thuộc với những ai sử dụng iPhone
Garageband là phần mềm cắt nhạc cực kì quen thuộc với những ai sử dụng iPhone

Cách làm nhạc chuông cho iPhone 6,7 mà không cần sử dụng ứng dụng iTunes hay máy tính thì có thể sử dụng phần mềm Garageband. Đây là phần mềm khá thịnh hành trên iPhone và được sử dụng phổ biến. Phần mềm này thường được dùng để cắt nhạc và cài nhạc làm nhạc chuông trên iPhone.

Bạn đã biết cách tải nhạc chuông cho iPhone 6s Plus chưa? Hãy tìm hiểu bài viết “cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 Plus” này nhé. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay bản nhạc chuông yêu thích trên dế yêu của mình rồi.

Thông thường khi bạn muốn tải phần mềm Garageband về máy các bạn sẽ mất khoảng 5$ tiền phí thì mới được tải phần mềm về. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tải Garageband hoàn toàn miễn phí như sau:

– Thay vì việc sử dụng Appstore để tạo các ứng dụng về như bình thường thì các bạn sẽ tải Garageband thông qua một website hoặc app ngoài Appstore. Các bạn có thể sử dụng Tutuhelper để thông quá đó tải Garageband về máy

– Khi tiến hàng tải phần mềm này về máy, các bạn sẽ phải lựa chọn chấp nhận theo các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra

Nếu đã hoàn thành việc tải Garageband về máy các bạn có thể tiến hành thực hiện cách tạo nhạc chuông cho iPhone 6, iPhone 7 mà hoàn toàn không cần phải sử dụng máy tính và iTunes. Việc làm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc cài đặt nhạc chuông. Cách tạo nhạc chuông trên iPhone 7 bằng Garageband sẽ giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn so với những chiếc điện thoại khác.

Hướng dẫn cách cắt nhạc

Sử dụng Documents 5 để xuất nhạc sang iCloud
Sử dụng Documents 5 để xuất nhạc sang iCloud

Khi đã tải Garageband về máy, các bạn có thể tiến hành lựa chọn bài hát mà mình yêu thích làm nhạc chuông. Tuy nhiên nhạc chuông trên iPhone chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên các bạn phải tiến hành cắt nhạc sao cho phù hợp.

Bạn cảm thấy phức tạp mỗi khi sử dụng máy tính để tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình. Với “cách tải nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính” này chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị hơn đấy.

Nếu muốn tiến hành cắt nhạc để cài đặt làm nhạc chuông thì sử dụng Garageband là chưa đủ, các bạn cần phải tải thêm một ứng dụng khác có tên là Documents 5. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn xuất nhạc vào iCloud. Nhờ có Documents 5, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chuyển giao nhạc và cắt nhạc.

Các bạn vào Documents 5, sau đó lựa chọn biểu tượng la bàn. Tại đây, các bạn sẽ tiến hành tìm những bản nhạc mà mình yêu thích để tập cách tạo nhạc chuông cho iPhone 7. Khi đã lựa chọn được bản nhạc mà mình yêu thích, các bạn vào mục Download và tiến hành xuất nó sang iCloud.

Vào cài đặt để thay đổi mặc định
Vào cài đặt để thay đổi mặc định

Sau khi đã chuyển nhạc thành công sang iCloud, các bạn sẽ vào Garageband để tiến hành cắt nhạc. Hãy lựa chọn đoạn nhạc mà mình yêu thích để cắt chúng làm nhạc chuông. Trên ứng dụng Garageband các bạn có thể cắt bài hát mà mình yêu thích làm nhạc chuông. Sau đó sẽ chọn mặc định bài hát đó trở thành chuông điện thoại.

Như vậy các bạn đã hoàn thành cách làm nhạc chuông cho iPhone 7. Có thể thấy cách làm này vừa đơn giản, dễ dàng lại cực kì tiết kiệm thời gian đúng không. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể biết cách tạo nhạc chuông cho iPhone mà không cần sử dụng máy tính và ứng dụng iTunes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *