Phấn khích với cấu hình FIFA 19 có thể chơi cả trên máy đời cũ

cau hinh fifa 19

FIFA 19 là game bóng đá thu hút đông đảo người chơi nhất năm 2018. So với tựa game tương tự là PES, FIFA 19 đem đến những trải nghiệm chân thật và thú vị hơn hẳn. Thế nhưng với nhiều game thủ đam mê trái bóng tròn, game bóng đá thường yêu cầu cấu hình máy cao, máy nhà có thể không đáp ứng tốt mà phải thường xuyên ra net. Song với cấu hình FIFA 19 vừa mới được tiết lộ có thể chơi cả trên máy đời cũ, khiến cộng đồng người chơi vô cùng phấn khích. Cùng apkcorn.com tìm hiểu ngay nào.

Giới thiệu đôi nét về cấu hình FIFA 19

Trong chiến dịch quảng bá game FIFA 19, EA đã công bố trước cấu hình tiêu chuẩn để chơi game. Quả thật ở phiên bản này, nhà sản xuất game đã thay đổi cải tiến khá nhiều, đặc biệt là lối chơi cùng sự đa dạng của những mùa giải. FIFA 19 quả thật đã trở thành nền tảng game dễ chơi và đáng tin cậy. 

cau hinh FIFA 19 sieu nhe
Cấu hình FIFA 19 siêu nhẹ

Tất cả những người đam mê trái bóng tròn đều có thể trở thành chiến lược gia tài ba với FIFA 19, tự mình xây dựng đội quân mạnh và thiện chiến. Có thể vì thế mà FIFA 19 đặc biệt tạo sự hấp dẫn trong cộng đồng game thủ, hơn hẳn các tựa game tương tự hay phiên bản trước đó.

Cấu hình tối thiểu FIFA 19

Nhà sản xuất game đã công bố chính thức cấu hình FIFA 19 vào tháng 9/2018 một cách hoàn thiện. Cấu hình yêu cầu nhẹ đến mức bất cứ PC đời cũ hay yếu đến đâu cũng vẫn có thể chơi tốt, xử lý nhanh.

Cụ thể, cấu hình tối thiểu của FIFA 19 là:

  • CPU: Intel Core i3-2100 hoặc AMD Phenom II X4 965
  • Ram: 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 460 hoặc AMD Radeon R7 260
  • Dung lượng: 50GB
cau hinh fifa 19 khung
FIFA 19 sở hữu hình ảnh sắc nét

Cấu hình đề nghị FIFA 19

Mặc dù cấu hình tối thiểu chơi game FIFA 19 là rất thấp, song để người chơi có trải nghiệm tốt nhất thì cấu hình máy PC được gợi ý ở mức sau:

  • CPU: Intel Core i3-6300 hoặc AMD FX-4350
  • Ram: 8GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 hoặc AMD Radeon R9 270X
  • Dung lượng: 50GB

Với những game thủ đam mê bóng đá FIFA Online thì phiên bản FIFA 19 thực sự là một tin vui. Giờ đây, không nhất thiết phải nâng cấp dàn PC tại nhà, hay phải thường xuyên ra net để chơi nữa, bạn có thể chiến nó ngay tại nhà, ngay lúc nào. 

fifa 19 cho trai nghiem tuyet voi
FIFA 19 cho trải nghiệm chơi chân thực

Đánh giá cấu hình FIFA 19

Có thể nói, những cải tiến về cấu hình chơi của bản cập nhật FIFA 19 này đã thực sự đem lại cơn sốt cho cộng đồng gamer. Ngoài cấu hình siêu nhẹ. FIFA 19 còn được cải tiến cả về nền tảng đồ họa lẫn bổ sung thêm nhiều thể loại chơi sáng tạo. 

FIFA 19 xuất hiện trên cả 3 nền tảng game là PC, PS4 và Xbox One. Dễ thấy rằng nhà sản xuất game đang kỳ vọng và nuôi dưỡng FIFA 19 trở nên độc chiếm thị trường game bóng đá online thế giới. Có nhiều ưu điểm như vậy chẳng trách game FIFA 29 cấu hình được đánh giá cao.

Qua trải nghiệm chơi cấu hình chơi  FIFA 19 mới, dễ dàng nhận thấy việc điều khiển bóng trở nên mượt mà, chuẩn xác hơn nhiều. Cảm giác chơi vô cùng chân thực và thỏa mãn, nó khiến bất cứ game thủ nào cũng đam mê và thỏa mãn.

cau hinh fifa 19
FIFA 19 có chế độ chơi sinh tồn

Một trong những chế độ thú vị của FIFA 19 đó là chế độ chơi “Sinh tồn”. Quy luật chơi này cũng thực sự đặc biệt. Khi bạn ghi được bàn vào đối thủ, một thành viên đội bạn sẽ phải rời cuộc chơi. Việc này tiếp diễn cho tới khi còn 7 người sẽ quyết định chiến thắng.

Nó tạo nên áp lực và thử thách ngược rất ghê gớm. Dù có được bàn thắng nhưng lại rơi vào tình trạng thiếu người, áp lực và rất khó ghi tiếp bàn thắng. Bài toán này càng chơi càng khó nhưng càng hưng phấn và kích thích. 

Như vậy, các anh em đã có thể hoàn toàn tự tin cài đặt với cấu hình FIFA 19 rồi. Cùng trải nghiệm ngay những tính năng và cải tiến mới hấp dẫn của tựa game này nhé.

Có thể ban quan tâm: