Danh sách các câu lạc bộ bơi lội: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Yết Kiêu…

câu lạc bộ bơi lội yết kiêu

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn có rất nhiều câu lạc bộ bơi lội ở đây. Các câu lạc bộ bơi lội TpHCM hay các câu lạc bộ bơi lội Đà Nẵng nổi tiếng bởi các vị huấn luyện viên chuyên nghiệp, quy mô lớn, trang thiết bị cao cấp. Vậy câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm, Yết Kiêu Tp. Hồ Chí Minh cũng như các câu lạc bộ khác có gì nổi bật?

Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hồ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong các câu lạc bộ bơi lội của thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bạn trẻ quan tâm. Các hoạt động ở câu lạc bộ này diễn ra thường xuyên để tổ chức các cuộc thi đấu cho học viên nhằm nâng cao kỹ năng.

Ở hồ bơi này còn có bảo vệ và nhân viên dọn vệ sinh 24/24 rất sạch sẽ và thoáng mát. Tới đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách bảo vệ mình như thế nào trong quá trình bơi.

Câu lạc bộ bơi Nguyễn Bỉnh Khiêm còn cung cấp dịch vụ ăn uống với giá hợp lý. Giá vào hồ bơi ở đây không quá cao dao động từ 20.000 đồng tới 30.000 đồng cho một lượt bơi.

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu

Câu lạc bộ bơi lội Rạch Miễu và câu lạc bộ Yết Kiêu được đánh giá cao về địa chỉ lâu đời, chất lượng ở Sài Gòn. Câu lạc bộ này có ba bể bơi lớn nhỏ đáp ứng được nhu cầu luyện tập và giải trí của người dân xung quanh khu vực. Ở đây bể bơi có mái che nên hạn chế được nhiều tác động từ bên ngoài thời tiết.

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu
Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu có đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Khi tới đây các bạn mới bắt đầu học bơi lội sẽ được dạy bơi một cách tận tình. Giá vé cho mỗi lần tới đây vui chơi dao động từ 15.000 đồng đến 20.000 đồng/lượt.

Ở các câu lạc bộ này, các bạn sẽ được học các kỹ thuật bơi lội. Đặc biệt là kỹ thuật bơi bướm sẽ được các giáo viên hướng dẫn cụ thể vì đây là một trong những kỹ thuật khó.

Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương

Bể bơi Nguyễn Tri Phương là lựa chọn của nhiều người với 2 hồ bơi, 1 hồ bơi lớn và một hồ bơi nhỏ cho trẻ em. Hồ bơi Nguyễn Tri Phương hiện đại hơn so với các hồ bơi khác ở chỗ là có bể bơi riêng dành cho nữ và nam độ sâu khoảng 2m2. Giá vé cho một lượt bơi ở đây là 17.000 đồng.

Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương
Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Tri Phương

Vào hai ngày cuối tuần hồ bơi Nguyễn Tri Phương sẽ kéo dài lịch bơi thêm 1 tiếng. Ở đây còn có nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng thay đồ rất sạch sẽ. Đảm bảo an ninh và trật tự cho những người tới đây đi bơi, vui chơi cùng gia đình.

CLB bơi lội Kỳ Đồng

Hồ bơi Kỳ Đồng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các câu lạc bộ khác là 12.000 đồng/lượt. Câu lạc bộ này gồm có hồ bơi lớn chiều dài là 25m và hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em là 1.4m đến 2m. Ở đây có phòng tắm riêng, phòng thay đồ với an ninh trật tự được dọn dẹp thường xuyên nên rất gọn gàng sạch sẽ.

Câu lạc bộ bơi lội Kỳ Đồng cũng có làn bơi dành riêng cho phụ nữ và nam giới. Thời gian hoạt động của câu lạc bộ này từ 6 giờ sáng tới 5 giờ chiều. Tới đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như các câu lạc bộ bơi lội khác nhưng giá lại rất rẻ.

Có rất nhiều loại golf khác nhau, vậy làm thế nào để chọn cho mình bộ gậy golf tiêu chuẩn? Tìm hiểu ở bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

CLB bơi lội Lam Sơn

Câu lạc bộ bơi lội Lam Sơn được xếp hạng 5 hồ bơi công cộng chất lớn tốt ở Hồ Chí Minh. Kết quả là sự tổng hợp đánh giá của các trang hướng dẫn khách du lịch nước ngoài như Saigon, Vietnam Coracle….

CLB bơi lội Lam Sơn
CLB bơi lội Lam Sơn

Được biết, diện tích mặt hồ bơi này lớn và chất lượng hiện đại. Câu lạc bộ có mức giá cạnh tranh, giá hồ bơi ở đây khá rẻ và được đánh giá là rất chất lượng, rời vào khoảng từ 18.000 nghìn đồng/lượt bơi.

Ở đây có 3 hồ bơi sâu 2 mét dành cho người lớn, 1 hồ bơi dành cho trẻ em. Nằm giữa trung tâm thành phố nhưng câu lạc bộ lại rất yên tĩnh và thoáng mát. Nước ở hồ bơi được thay vào thứ 2 hàng tuần. Tới đây bạn không bị giới hạn về trang phục bơi như những nơi khác.

Ngoài những câu lạc bộ bơi lội trên còn có câu lạc bộ bơi lội Phú Thọ cũng rất nổi tiếng. Những thông tin về các câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu, Nguyễn Bỉnh Khiêm,.. đã chia sẻ qua bài viết của http://apkcorn.com đã giúp mọi người có thể tìm được một địa chỉ phù hợp để tập luyện bộ môn thể thao này. Nếu bạn ở Tp Hồ Chí Minh gần khu vực nào hơn có thể tới một trong số những câu lạc bộ bơi lội ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *