Tham khảo chi phí chơi golf mà bạn phải bỏ ra cho một buổi tập

chi phí chơi golf

Chúng ta biết rằng golf là môn thể thao dành cho quý tộc với các mức giá đắt đỏ. Chi phí chơi golf của giám đốc hay các nhân vật khác không hề nhỏ chút nào. Nên chi phí để chơi golf là điều mà rất nhiều người quan tâm. Cùng http://apkcorn.com tham khảo chi phí chơi golf cần bỏ ra trong một buổi tập qua bài viết sau:

Chi phí chơi golf khoảng bao nhiêu cho mỗi lần lên sân?

Chi phí lên sân golf thường được chia làm 3 loại cho các sân golf khác nhau, tuy nhiên “tiền nào của nấy” có thể thấy được mức giá sân chơi golf thường sẽ giao động và thống kê theo các mức giá cơ bản như sau:

Chi phí chơi golf thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí chơi golf thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Khách vãng lai thường là 100 USD cho mỗi lần chơi

– Hội viên: Những hội viên của câu lạc bộ hoặc người hay chơi golf có giá từ 15 USD đến 30 USD mỗi lần chơi.

– Khách mời: Khách có giá từ 60 USD tới 80 USD mỗi lần chơi

Chưa kể đối với các golfer chi phí chơi golf sẽ rẻ hơn khách vãng lai nhiều lần. Tính ra tiền Việt Nam sẽ có giá dao động từ 1 triệu tới 1,8 triệu đồng gồm cả caddy và ½ xe điện.

Tập thể thao với trò chơi golf giúp bạn giảm những áp lực trong đời sống hàng ngày và vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Tính chi phí xe điện riêng để đi trên khu vực chơi sân golf là 500 tới 800 nghìn đồng mỗi lần sử dụng. Chi phí caddy là 300 nghìn đồng trở lên nếu sử dụng bóng sân tập. Thường thì các sân sẽ tính thời gian trong ngày và số lượng bóng golf. Nếu dùng càng nhiều thì chi phí rẻ hơn nhiều. Mức giá trung bình cho quả bóng tập là 100.000 đồng/ 100 quả bóng.

Một số loại phí chơi golf cơ bản

Để tính được phí chơi golf trên sân có rất nhiều loại phí cụ thể được tính như sau:

Phí chơi golf trên sân

Đối với loại phí này người ta sẽ chia thành 3 loại với những người có vé hội viên sẽ rẻ hơn so với người vào chơi bình thường. Giá những chiếc vé hội viên rơi vào khoảng 30.000 USD đến hàng trăm nghìn USD. Đây là giá vé chưa kể những phát sinh mà trong quá trình chơi gặp phải.

Phí chơi golf trên sân thường rơi vào 30.000 USD
Phí chơi golf trên sân thường rơi vào 30.000 USD

Ngoài người chơi có tham giá vé thành viên thì còn có vé khách vãng lai, khách du lịch,… Tùy vào từng đối tượng người chơi sẽ có những mức vé sao cho phù hợp nhất.

Phí dịch vụ chơi golf

Đối với phí dịch vụ chơi golf sẽ có phí thuê caddy hoặc xe điện khoảng 40 USD tới 50 USD chưa kể tiền mà mình bo cho người phục vụ. Tới đây không chỉ có khách nước ngoài mà khách trong nước, khách thường xuyên chơi sẽ có các khoản bo cho người phục vụ.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật chip golf của các người chơi chuyên nghiệp nhé!

Có thể thấy răng môn thể thao quý tộc này có mức phí rất cao. Không phải bất cứ người bình thường nào cũng có cơ hội chơi và trải nghiệm. Chính vì vậy, từ xưa tới nay, chơi golf được xếp vào hạng các môn thể thao dành cho quý tộc.

Phí tập luyện

Để chơi chuyên nghiệp môn thể thao golf bạn cần có thời gian làm quen thành thạo. Sân golf là nơi vui chơi của nhiều quan chức nhà nước, các khách hàng có tiền và địa vị. Số lượng thành viên trong hội golf vip đóng góp 70% tới 80%. Môn thể thao này tiêu tốn nhiều tiền mới có thể trở thành golfer thực thụ.

Vốn đầu tư bỏ ra cho môn thể thao này không phải là lãng phí mà là cao cấp. Theo nhiều số liệu thống kê cho thấy để trở thành một golfer bạn cần rất nhiều thời gian và công sức. Số tiền và thời gian bạn bỏ ra cho môn thể thao này không hề nhỏ.

Những đối tượng nào có thể tham gia chơi golf?

Như đã giới thiệu qua các mục ở trên có thể thấy được chi phí chơi golf không hề nhỏ. Thường thì những người chơi golf sẽ là các doanh nhân, thương gia, du khách nước ngoài, quan chức nhà nước. Những người có thu nhập cao với mức lương gấp nhiều lần so với người bình thường.

Đối tượng nào cũng có thể chơi golf
Đối tượng nào cũng có thể chơi golf

Chơi golf không chỉ là rèn luyện trí tuệ ở đây còn là nơi làm việc của nhiều người. Các doanh nhân thường tìm đến đây để bàn bạc công việc và trao đổi các vấn đề khác. Đối với nhiều doanh nhân không có thời gian chơi golf nhưng niềm đam mê lớn họ tìm tới các dụng cụ chơi golf tại nhà.

Những thông tin về chi phí chơi golf và học tập golf đã chia sẻ qua bài viết trên. Có thể thấy rằng chi phí mà chúng ta bỏ ra để thực hiện niềm đam mê và sự yêu thích golf không hề nhỏ, nhưng nếu đã đam mê thì cũng nên đầu tư để tập luyện cũng như thử sức với bộ môn thể thao này. Hy vọng bài viết trên chia sẻ các thông tin thú vị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *