Khám phá 6 lớp dạy học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất

lop hoc day bong da cho tre em o ha noi

Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, đối với một số bạn nhỏ bóng đá cũng như niềm đam mê của trẻ. Thấu hiểu được nguyện vọng ấy, rất nhiều cha mẹ đã và đang cho con em mình tới những lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học ươm mầm tài năng bóng đá, hãy tham khảo bài viết sau của apkcorn.com nhé.

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ có thể nói là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất về bóng đá tại Hà Nội. 

Trung tâm thể thao Tuổi trẻ có hệ thống sân tập rộng và ở khắp các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Những năm qua, trung tâm đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên. 

day bong da tre em
Trung tâm thể thao Tuổi trẻ là lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội nổi tiếng hiện nay

Đến với trung tâm thể thao tuổi trẻ, bé sẽ được trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và an toàn. Các bé khi tham gia các lớp học tại đây không chỉ được học các kỹ năng trong bóng đá mà còn được rèn luyện thể lực. Trẻ sẽ được học thử miễn phí trước khi quyết định có học tại đây hay không.

Trung tâm nhận đào tạo trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 3 tháng và các khóa được chia thành 2 loại cơ bản và nâng cao tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T

Cái tên Hà Nội T&T đã không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ bóng đá. Đây chính là cái nôi đào tạo ra những cầu thủ tài năng của ĐTQG Việt Nam như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu… Đây là cơ sở đào tạo về bóng đá tốt tại miền Bắc. Trung tâm cũng có nhiều cơ sở với số lượng học viên lớn.

Chất lượng của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T có lẽ không còn phải bàn cãi. Đến đây, các em sẽ được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Cha mẹ có thể yên tâm hoàn toàn khi cho các em đến học tập tại trung tâm.   

lop hoc day bong da cho tre em o ha noi
Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội T&T được nhiều người lựa chọn

Trung tâm đào tạo trẻ của CLB Hà Nội T&T đã trở thành nơi được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình tại đây với mong muốn ươm mầm tài năng bóng đá cho con trẻ. 

Đọc thêm: Lịch sử ra đời và thành tích thi đấu của CLB Hà Nội T&T: tại đây

Trung tâm Thể dục Thể thao Viettel

Trung tâm Thể dục Thể thao Viettel thuộc đơn vị quân đội Viettel. Trung tâm này được thành lập nhằm hướng đến mục đích xây dựng bóng đá chuyên nghiệp cũng như tổ chức thể thao của tập đoàn.

Trung tâm của Viettel hiện nay đã được trang bị nội thất hiện đại và đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc luyện tập. Hệ thống phục vụ chuyên nghiệp, sân bãi rộng rãi và đảm bảo chất lượng. Trung tâm hiện nay đào tạo các lứa tuyển thủ từ U11 đến U19.

day bong da tre em
Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn

Câu lạc bộ Thể thao Amitie – Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Amitie là câu lạc bộ thể thao có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đến với Amitie, các bé sẽ được trải nghiệm những phương pháp dạy và học hiện đại, môi trường vui vẻ và năng động.

Câu lạc bộ đào tạo bóng đá theo hướng mới, giúp phát triển khả năng phi nhận thức của trẻ. Phương pháp này sẽ giúp trẻ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, có động lực học tập và tập luyện cũng như khả năng kiên trì. Không chỉ vậy, khi tham gia các lớp học của Câu lạc bộ Amitie, trẻ còn có thể rèn luyện khả năng lãnh đạo, hỗ trợ, nhìn nhận bản thân và cải thiện cư xử xã hội. Đây là một câu lạc bộ mà cha mẹ nên thử cho con em theo học.

Trung tâm Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS

Trung tâm được thành lập từ năm 2003 bởi CLB NTV Football Club nhằm mục đích mở ra một sân chơi lành mạnh, góp phần phát triển niềm đam mê bóng đá của thế hệ trẻ.

Đội ngũ HLV viên tại đây đều có xuất thân từ những trường Đại học TDTT nổi tiếng của Việt Nam và Nhật Bản. Giáo trình học tập cũng luôn được áp dụng từ Japan Soccer School và Học viện BK Sport College Nhật Bản được mua lại bản quyền bởi VJSS.

lop hoc bong da
Cha mẹ nên cho con tham gia một lớp học bóng đá nếu con có đam mê

Đến đây, các em nhỏ không chỉ có cơ hội luyện tập bóng đá trong môi trường chuyên nghiệp mà còn giúp các em kết nối bạn bè, nâng cao tính kỷ luật, tự giác và khả năng làm việc nhóm, cách cư xử đẹp… 

Blue Sky – Trung tâm dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội

Trung tâm bóng đá Blue Sky là trung tâm được thành lập bởi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và được xem là trung tâm đào tạo bóng đá cho trẻ em hàng đầu trên cả nước. Tại trung tâm, các bé sẽ được học hỏi và luyện tập với các huấn luyện viên là các cựu tuyển thủ, giảng viên đại học được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Không chỉ vậy, đến với trung tâm, trẻ còn được cung cấp những kỹ năng sống cần thiết và được tham gia các buổi thi đấu cọ sát thường xuyên.

Trên đây là những gợi ý về lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội. Cha mẹ có thể lựa chọn một trong số những trung tâm trên đây để gửi gắm con em mình. Chúc các bạn may mắn!

Bài viết danh sách các lớp học bóng đá cho trẻ em tại Hà Nội tham khảo từ nguồn: https://danhgianhacai.com/post/hoc-bong-da-cho-nguoi-lon