Game thủ chỉ cách ép thẻ FO4 và những điều bạn cần lưu ý

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4.

FIFA Online 4 phiên bản vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức trở thành tựa game bóng đá hot nhất, đông đảo người chơi nhất. Một trong những yếu tố hấp dẫn hàng đầu là tính năng nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 mới cập nhật. Giờ đây, người chơi có thể tăng các chỉ số sức mạnh, kĩ thuật của cá nhân cầu thủ cũng như cả đội bóng, giúp đội quân của mình chinh phục mùa giải tốt nhất. Tính năng này đã xuất hiện ở FIFA Online 3 nhưng cách ép thẻ FO4 có một số thay đổi. Chúng ta cùng apkcorn.com tìm hiểu nhé.

Khi nâng cấp cầu thủ FO4 bạn cần biết gì?

Tất cả các thông tin liên quan đến công thức ép thẻ FIFA Online 4 đều được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Huong dan nang cap cau thu FO4.
Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4.

Có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Điều đầu tiên các HLV cần biết là chỉ được nâng cấp thẻ cầu thủ lên tối đa +10. Đây là mức cộng thẻ rất lớn, bạn đập thẻ càng nhiều, cơ hội càng cao. Điều này cũng giúp cách ép thẻ FIFA Online 4 trở nên dễ dàng hơn, được thực hiện thường xuyên với nhiều cầu thủ.

FIFA Online 4 là gì? FO4 sở hữu các chức năng gì mà khiến fan bóng đá phát cuồng?

Nang cap thanh cong Ronaldo
Nâng cấp thành công Ronaldo.

Ngoài ra, người chơi có thể hóa thẻ bạc. Nghĩa là khi nâng cấp +6, cho chỉ số + lên 8 thì đồng thời, bạn sẽ mở ra thêm những kỹ năng đặc biệt. Người chơi cũng thoải mái lựa chọn cầu thủ cho đội bóng của mình, điều khiển và trở nên mạnh mẽ hơn.

Quá trình nâng cấp diễn ra đơn giản

Quá trình nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản hơn bởi không cần thiết phải sử dụng nhiều thẻ cầu thủ giống nhau, gộp vào nâng cấp. Bạn có thể dùng các thẻ cộng sao nâng cấp một cách dễ dàng, tỉ lệ thành công cao.

Tuy nhiên nên lưu ý lựa chọn thẻ sao nào để nâng cấp cầu thủ dễ nhất, chúng tôi sẽ trình bày ở phần sau.

Tỷ lệ thành công, thất bại được hiện rõ

Rất nhiều người chơi FIFA Online 3 phản ánh rằng việc nâng cấp cầu thủ thành công không minh bạch và rõ ràng. Bởi người chơi không biết được tỉ lệ nâng cấp thẻ thành công là bao nhiêu. Nhưng tại FO4, tỉ lệ thành công và thất bại đều hiện rõ, vì thế mà người chơi cũng dễ dàng phán đoán và nâng cấp nhanh hơn.

Ty le thanh cong hien thi tren thanh xanh
Tỷ lệ thành công hiển thị trên thanh xanh.

Với nhiều người chơi FIFA Online 3 chưa quen phiên bản FO4 mới thì tỉ lệ nâng cấp cầu thủ thành công thể hiện ở màu sắc. Màu xanh lá là tỷ lệ thành công, chia thành từng cột tương ứng 20% tỉ lệ.

Như vậy, trước khi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4, bạn hoàn toàn nắm rõ tỉ lệ thành công bao nhiêu, để gộp thẻ nâng cấp dễ dàng. Kinh nghiệm là bạn chri cần cho 5 thẻ nâng cấp tương ứng, sao cho đầy thanh ngang màu xanh (nghĩa là tỉ lệ 100% thành công) là được.

Xuất hiện tỷ lệ double thẻ + khi nâng cấp thành công

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 còn có một điểm đặc biệt thú vị đó là có thể double thẻ cộng sau khi nâng cấp thành công.

Ti le double the cong sau khi nang cap thanh cong
Tỉ lệ double thẻ cộng sau khi nâng cấp thành công

Như vậy người chơi hoàn toàn có thể rush thắng 1 cấp cho loại thẻ nữa. Việc nâng cấp cầu thủ FO4 chưa bao giờ dễ dàng và hấp dẫn đến vậy.

Hướng dẫn cách ép thẻ FO4 chi tiết nhất

Các bước nâng cấp ép thẻ FO4 rất đơn giản và dễ làm, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng nâng cấp ở cạnh tên cầu thủ để chọn cầu thủ muốn tăng sức mạnh.

Bước 2: Chọn nguyên liệu để nâng cấp, xem tỉ lệ nâng cấp thành công trên thanh màu xanh. Khi thanh màu xanh đầy vạch (5 thanh) thì bạn nâng cấp chắc chắn thành công.

Một số lưu ý khi nâng cấp cầu thủ FO4+

Khi nâng cấp cầu thủ FO4, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không thể nâng cấp các thẻ cầu thủ điểm dưới 1.
  • Nên chọn nâng cấp các thẻ cộng cao (từ +4) trở lên thì tỉ lệ thành công nhiều hơn.
  • Nếu dùng cầu thủ trùng để nâng cấp thì nếu thành công, bạn có cơ hội nhảy thêm 1 cấp. Ngược lại nếu thất bại, bạn cũng có một lần phục hồi.
  • Có thể dùng cầu thủ nguyên liệu nâng cấp không bắt buộc chung đội.
  • Có thể kiểm tra tỉ lệ thành công của các cầu thủ, từ đó lựa chọn cầu thủ nâng cấp tốt nhất. Kiểm tra tỉ lệ thành công ở vạch tăng tỉ lệ nâng cấp màu xanh.
  • Mặc dù nếu tỉ lệ nâng cấp full, nhưng một số trường hợp đặc biệt bạn vẫn nâng cấp thất bại.
  • Cầu thủ nguyên liệu nâng cấp càng đắt thì tỉ lệ nâng cấp thành công cũng càng cao.
  • Mức tối đa sử dụng thẻ nguyên liệu để nâng cấp cầu thủ FO4 là 5 thẻ, nhưng để tận dụng hiệu quả nhất các thẻ nguyên liệu thì bạn cần cân nhắc cẩn thận. Kinh nghiệm đưa ra là nên dùng thẻ nguyên liệu có chỉ số xấp xỉ cầu thủ cần nâng cấp.
Luu y de nang cap cau thu FO4 thanh cong
Lưu ý để nâng cấp cầu thủ FO4 thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 và những lưu ý cần biết để nâng cấp hiệu quả, nhanh chóng. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có những trải nghiệm chơi thú vị hơn với tựa game bóng đá online hấp dẫn này.

Trong FO4, chủ đề đội hình AC Milan chơi hay thế nào cũng rất được nhiều gamer quan tâm. Bật mí ngay đội hình huyền thoại AC Milan giúp bạn xây dựng đội bóng của riêng mình nhé!