Tổng hợp những phần mềm bảo vệ Android tốt nhất cầu thủ tin dùng

Các ứng dụng là không thể thiếu trong hoạt động của những chiếc smartphone hiện đại ngày nay. Thế nhưng, việc sử dụng các ứng dụng này có thể tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm virus qua internet. Để bảo vệ cho thiết bị của bạn được an toàn, bạn nên cài sẵn các phần phềm diệt virus. Sau đây là tổng hợp một số phần mềm bảo vệ Android tốt nhất.

Security Master – Phần mềm bảo vệ điện thoại Android

Security Master còn có tên gọi là CM security hoặc Clean Master là một trong những ứng dụng phần mềm bảo vệ điện thoại Android. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các công cụ tốt nhất để bảo vệ điện thoại khỏi các phần mềm độc hại.

Security Master là phần mềm được sử dụng rất phổ biến
Security Master là phần mềm được sử dụng rất phổ biến

Security Master cung cấp cho người dùng các tiện ích như chống virus, bảo vệ duyệt web, tiết kiệm pin, bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng… Ứng dụng này miễn phí nhưng thường đi kèm với quảng cáo đôi lúc sẽ gây ra sự bất tiện.

Đây là ứng dụng rất phổ biến được nhiều người tin tưởng sử dụng và được các cầu thủ rất yêu thích.

Kaspersky Internet Security – Phần mềm bảo vệ điện thoại Android

Kaspersky là cái tên quá quen thuộc với người dùng máy tính. Nhưng không phải ai cũng biết nó cũng có phiên bản dành cho điện thoại.

Phiên bản Kaspersky miễn phí dành cho điện thoại cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại cùng nhiều tính năng khác như chống trộm, chống lừa đảo…

Phần mềm bảo vệ điện thoại android trong thời gian thực, bảo vệ duyệt web và vài tùy chọn bảo mật khác. Nếu muốn có thêm đầy đủ tính năng bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí khoảng 14,95 USD/năm.

Trong quá trình sử dụng điện thoại Zenfone 2, có những lúc bạn gặp phải tình trạng máy chạy chậm hay lag giật. Biện pháp lúc này cần thiết nhất dành cho bạn là “khôi phục cài đặt gốc Zenfone 2“.

Malwarebytes Security – Phần mềm bảo vệ Android tốt nhất

Malwarebytes là một trong những phần mềm bảo vệ điện thoại Android được các cầu thủ yêu thích. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Malwarebytes cung cấp các tính năng tập trung vào việc bảo vệ điện thoại khỏi hoạt động xâm nhập của virus.

Malwarebytes Security là phần mềm bảo vệ điện thoại hiện đại nhất hiện nay. Hiện phần mềm còn được tích hợp phần tin tức ca cuoc keo the thao chau a vì thế rất được cánh mày râu ưa chuộng.

Malwarebytes Security nhẹ hơn so với các phần mềm kể trên, dễ dàng tải về và cài đặt miễn phí. Hết thời gian dùng thử, bạn sẽ phải trả một số tiền nhỏ để duy trì sử dụng phần mềm bảo vệ điện thoại Android của mình.

Đặc biệt Malwarebytes  cung cấp tính năng kiểm tra bảo mật giúp đánh giá những điểm yếu tiềm ẩn trong cài đặt bảo mật trên điện thoại và hướng dẫn bạn cách sửa lỗi. Đó là lý do vì sao các cầu thủ lại tin dùng Malwarebytes đến thế.

Avast Antivirus – Phần mềm bảo vệ điện thoại Android được nhiều cầu thủ tin dùng

Avast Antivirus còn có tên gọi khác là Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm bảo vệ điện thoại Android cung cấp nhiều tính năng nhất. Bên cạnh việc “chăm sóc” các vấn đề bảo mật, Avast Antivirus còn rà soát các vấn đề về hiệu suất như tối ưu của thiết bị.

Avast Antivirus có nhiều tính năng hữu ích cho các cầu thủ
Avast Antivirus có nhiều tính năng hữu ích cho các cầu thủ

Avast Antivirus là phần mềm bảo vệ Android tốt nhất có tính năng quét theo yêu cầu. Phần mềm này quét virus trong thời gian thực và khóa các ứng dụng riêng tư.

Tuy nhiên, có một điểm bất cập nhỏ của Avast Antivirus đó là kết hợp quảng cáo rất nhiều ứng dụng khác của Avast. Điều này gây ra khó chịu cho người dùng khi liên tục phải chờ đợi để bỏ qua quảng cáo hoặc trả tiền để nâng cấp ứng dụng.

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa, đến những vùng miền mới lạ. Bạn không biết đường đây, vậy làm thế nào? Hãy sử dụng ngay “phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí” nó sẽ giúp bạn tìm đường đi nhanh chóng và phù hợp nhất.

McAfee Mobile Security có phải là phần mềm bảo vệ Android tốt nhất?

McAfee Mobile Security là phần mềm diệt virus trên Android của McAfee. Nó cung cấp những tính năng cao cấp mà các cầu thủ mong muốn. Ứng dụng bao gồm tính năng quét theo yêu cầu, bảo vệ trong thời gian thực, kiểm tra xem các thông tin dữ liệu gì của người dùng ứng dụng đã bị lộ khi cài đặt ứng dụng, tùy chọn khóa các ứng dụng…

Giá cả McAfee Mobile Security đi đôi với chất lượng cao cấp
Giá cả McAfee Mobile Security đi đôi với chất lượng cao cấp

Để đổi lại các tính năng cao cấp trên, hiên bản trả phí của McAfee Mobile Security đắt hơn các đối thủ khác rất nhiều, khoảng 29,99USD/năm. Con số này có lẽ không hề hấn gì với mức thu nhập của các cầu thủ phải không nào.

Có rất nhiều phần mềm bảo vệ điện thoại Android mà các cầu thủ tin dùng. Mỗi hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau các bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Hy vọng rằng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm phần mềm bảo vệ Android tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *