Top các phần mềm bảo vệ pin iPhone hiệu quả được cầu thủ tin dùng

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc xuất hiện của những chiếc Smartphone hay iPad là điều hoàn toàn dễ hiểu. Cùng với việc ra đời của các thiết bị công nghệ, người ta sẽ luôn lo ngại về vấn đề pin của nó. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho các bạn biết các phần mềm bảo vệ pin iPhone được các cầu thủ tin dùng.

Có rất nhiều phần mềm bảo vệ pin iPhone hiệu quả
Có rất nhiều phần mềm bảo vệ pin iPhone hiệu quả

Pin là một thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu của mỗi chiếc iPhone. Bất cứ người dùng nào cũng đều hy vọng pin điện thoại của mình của thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ. Vậy làm thế nào để kéo dài thời gian sử dụng của mỗi cục pin iPhone? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Battery doctor

Battery doctor là phần mềm bảo vệ pin hiệu quả
Battery doctor là phần mềm bảo vệ pin hiệu quả – Nguồn ( tinhte.vn )

Đây là một trong những phần mềm bảo vệ iPhone cực kì hiệu cả và có tác dụng lớn. Phần mềm này giống như một vị bác sĩ giúp bạn quản lí thời lượng dùng pin và báo hiệu cho bạn biết pin còn sử dụng lâu dài được không. Phần mềm trực tiếp hỗ trợ cho iPhone và các thiết bị khác thuộc quyền sở hữu của apple.

Nếu dùng điện thoại, bạn thấy nó bị đơ và chạy chậm hơn so với bình thường thì hãy “chạy lại chương trình iPhone” nhé!

Chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể biết được các ứng dụng trên điện thoại của mình hoạt động tốn bao nhiêu pin hay thời gian sử dụng wifi, 3G tiêu tốn như thế nào đúng không. Nhưng nhờ có Battery doctor các bạn hoàn toàn có thể biết được những điều đó. Phần mềm này sẽ sắp xếp các ứng dụng trên điện thoại của bạn theo thứ tự sử dụng nhiều pin cho đến ít pin.

Battery Doctor hiện là phần mềm nhiều cầu thủ biết đến nhiều nhất vì chức năng bảo vệ Pin Iphone của phần mềm này cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể soi keo nha cai dem nay cả ngày cả đêm mà không lo Pin chiếc Iphone của bạn bị chai.

Đồng thời, phần mềm này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc quản lí và kéo dài thời gian sử dụng pin một cách hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm này hoàn toàn được phép sử dụng miễn phí với nhiều tính năng ưu việt khác. Battery doctor là phần mềm cần có trên mỗi một chiếc điện thoại iPhone. Bất cứ người dùng nào cũng nên tải app này về để bảo vệ pin điện thoại của mình một cách tốt nhất có thể.

Battery life magic free

Phần mềm này bảo vệ thời hạn sử dụng của pin lâu dài
Phần mềm này bảo vệ thời hạn sử dụng của pin lâu dài

Phần mềm này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của pin. Đây cũng là một trong những phần mềm bảo vệ điện thoại iPhone được các cầu thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cũng giống như Battery doctor, Battery life magic free sẽ có trách nhiệm quản lí thời hạn sử dụng pin trên chiếc iPhone của bạn. Không chỉ vậy, phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể biết được chính xác độ chai pin ở chiếc iPhone của mình.

Battery life magic free còn có tính năng quản lí các phần mềm đã sử dụng pin có trên điện thoại. Các bạn biết đấy việc cung cấp cho chúng ta thông tin các phần mềm sử dụng lượng pin thế nào là rất cần thiết. Qua đó chúng ta có thể cân nhắc được mức độ sử dụng đối với các app tốn quá nhiều pin hoặc là không sử dụng những phần mềm đó nữa. Đây chính là cách giúp bạn bảo vệ pin điện thoại của mình một cách hiệu quả.

iPhone là một dòng điện thoại thịnh hành nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sạc pin đúng cách để không bị chai pin. Trong bài viết “iPhone mới mua về sạc pin như thế nào” sẽ hướng dẫn bạn cách sạc pin dùng tốt nhất.

Hơn nữa, battery life magic free cũng sẽ được tích hợp các tính năng quản lí, thông báo với việc sử dụng pin. Đồng thời qua ứng dụng này, các bạn có thể biết được thời gian còn lại của pin để sử dụng các phần mềm khác trên điện thoại. Giống với battery doctor, battery life magic free cũng được sử dụng mà không cần phải trả bất cứ một chi phí nào. Với ứng dụng này, các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn đối với việc sử dụng pin điện thoại.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết được các phần mềm bảo vệ pin iPhone một cách hiệu quả. Nhờ vào các phần mềm này các bạn sẽ có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng các phần mềm mà không lo bị tốn pin hay làm chai pin chiếc điện thoại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *