Top 5 phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí mà cầu thủ tin dùng

Với các cầu thủ, trên đường đi thi đấu họ luôn được ngồi xe riêng, cho nên khi phải tự mình lái xe, việc tìm đường là khá khó khăn. Do đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí mà các cầu thủ hết sức tin dùng.

1.  Google map – Ứng dụng bản đồ tốt nhất cho Android mà ai cũng biết

Chị Google có lẽ là cái tên đã trở nên nổi tiếng mà từ người lớn đến trẻ nhỏ đều biết. Đó là bởi vì giọng nói đặc trưng khi chỉ đường của google đã làm nên thương hiệu cho ứng dụng này.

Google maps là ứng dụng bản đồ tốt nhất cho Android
Google maps là ứng dụng bản đồ tốt nhất cho Android

Google map là phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí được ưa chuộng bởi nó hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp các hướng dẫn cùng bản đồ của hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Google map không chỉ chỉ đường cho ô tô mà còn cung cấp hướng dẫn đường đi phù hợp cho nhiều loại phương tiện khác. Bạn còn có thể đăng nhập để tùy chỉnh các địa điểm trên bản đồ hoặc xem bản đồ ở chế độ ngoại tuyến. Bên cạnh đó, google map còn ước lượng thời gian di chuyển tương ứng với tốc độ của bạn.

Có thể nói, google map là phần mềm chỉ đường tốt nhất cho Android.

Việc sử dụng phần mềm bảo vệ điện thoại là rất cần thiết, với “phần mềm bảo vệ điện thoại Android” sẽ giúp dế yêu của bạn tránh khỏi virus xâm nhập làm máy bị đơ hay bị chậm.

2. HERE Maps – Phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí

HERE Maps là ứng dụng mang đến trải nghiệm thân thiện, dễ sử dụng. HERE Maps tích hợp bản đồ của hơn 100 quốc gia, tình hình giao thông thời điểm hiện tại và cập nhật thông tin tai nạn cho hơn 40 quốc gia. HERE Maps cũng mang đến người dùng tính năng chỉ đường bằng giọng nói và chế độ sử dụng ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối Internet.

HERE Maps là ứng dụng mang đến trải nghiệm thân thiện, dễ sử dụng
HERE Maps là ứng dụng mang đến trải nghiệm thân thiện, dễ sử dụng

3. VOV bản đồ giao thông – Phần mềm chỉ đường cho Android miễn phí của tổng đài VOV giao thông

VOV bản đồ giao thông là  ứng dụng tổng hợp thông tin từ kênh VOV Giao Thông của đài Tiếng Nói Việt Nam. Ứng dụng liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến giao thông như tuyến đường đông, ùn tắc, camera giao thông, tra cứu tuyến xe buýt, dự báo thời tiết…

VOV bản đồ giao thông là ứng dụng quen thuộc của tài xế đường dài
VOV bản đồ giao thông là ứng dụng quen thuộc của tài xế đường dài

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người xem tìm kiếm lộ trình phù hợp, đo lường khoảng cách và thời gian di chuyển. Ứng dụng này cho phép tương tác với người dùng khi họ muốn chia sẻ thông tin liên quan tới các tuyến đường di chuyển bằng cách gửi tin nhắn hoặc gọi điện về tổng đài của VOV giao thông.

Ứng dụng rất thích hợp cho các tài xế đi đường dài hoặc các cầu thủ cần giải trí khi di chuyển trên đường bởi được đan xen nhiều chương trình giải trí khác.

4. Sygic GPS Navigation & Maps

Với nhu cầu sống ngày một nâng cao, con người cũng cần giải trí thư giãn nhiều hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy phần mềm nghe nhạc ngày một nhiều hơn. Vậy “phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp” hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cũng tương tự như Here Maps, ứng dụng này giúp tìm kiếm, xác định vị trí thông qua GPS mà không cần kết nối internet. Ngoài ra, Sygic GPS Navigation & Maps còn có một vài tính năng đáng chú ý khác như chọn lộ trình tối ưu, hiển thị tốc độ giới hạn trên từng cung đường…

Sygic GPS Navigation & Maps được xếp hạng trong top 5 ứng dụng bản đồ tốt nhất cho android.

5. Waze – GPS, Maps & Traffic

Wave là ứng dụng bản đồ được xây dựng dựa trên những dữ liệu mà người dùng cung cấp. Mọi thông tin về bản đồ, đường đi luôn được cập nhật thường xuyên và có một số địa điểm chính xác hơn cả Google Maps. Waze gây chú ý nhất với tính năng tìm kiếm cây xăng. Wave có dung lượng khá nhẹ và tiêu tốn ít dung lượng máy.

Trên đây là top 5 phần mềm chỉ đường tốt nhất cho android được các cầu thủ cũng như nhiều người tin tưởng sử dụng. Điều đặc biệt là các ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và tương đối chính xác. Các ứng dụng này đã giúp sức không nhỏ cho tài xế trên mọi cung đường di chuyển. Nếu bạn cần chỉ đường, đừng quên các công cụ phần mềm chỉ đường cho android miễn phí này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *