Các phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung mà cầu thủ tin dùng

Điện thoại Samsung Android hiện nay các cầu thủ sử dụng thường không tránh khỏi việc bị virus xâm nhập. Vậy làm thế nào để các cầu thủ loại bỏ những virus đáng ghét làm điện thoại chậm chạp đó. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung mà cầu thủ tin dùng.

Avast Antivirus

Avast Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus cho Android miễn phí tốt nhất. Avast Antivirus được phát hành vào năm 1988 bởi Avast Software và có phiên bản ổn định vào ngày 1/3/2018.Chức năng của Avast Antivirus là diệt virus, mã độc và các chương trình nguy hiểm.

Cầu thủ bóng đá Việt Nam đang cài đặt phần mềm diệt virus cho điện thoại
Cầu thủ bóng đá Việt Nam đang cài đặt phần mềm diệt virus cho điện thoại

Ngoài ra,các cầu thủ sử dụng phần mềm diệt virus cho Android miễn phí này còn có các lá chắn thư, web. Điều này giúp các chương trình độc hại không thể xâm nhập vào điện thoại thông qua hộp thư. Đây là những chức năng mà ít phần mềm miễn phí nào có được.

Phần mềm Avast Antivirus đạt được rất nhiều giải thưởng chứng nhận, điển hình như: Giải thưởng ủy thác chống virus tốt nhất vào năm 2006. Hay là phần mềm được tải về nhiều nhất thứ hai trên CNET Downloads năm 2010…

Với “cách chạy lại phần mềm điện thoại” này, chúng tôi đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ không còn bị chậm hay bị đơ nữa mà thay vào đó điện thoại của bạn sẽ chạy mượt hơn như khi mới mua về sử dụng.

AVG Antivirus

Anti-Virus Guard Antivirus là tên đầy đủ của phần mềm AVG Antivirus. Đây là một trong những phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung được các cầu thủ tin dùng. Năm 1992, AVG Technologies chính thức cho ra mắt AVG Antivirus. Năm 2015, phần mềm này nhận được huy hiệu Editor Choice của SoftChamp.

Cũng như những phần mềm diệt virus cho điện thoại Android khác, AVG Antivirus có các tính năng cơ bản phổ biến bảo vệ điện thoại khỏi sự tấn công của virus. Ngoài ra, AVG Antivirus còn có các tính năng bảo mật ứng dụng, chống trộm dữ liệu, tiết kiệm pin và loại bỏ các ứng dụng đang ngốn pin.

Kaspersky Internet Security

KIS là tên gọi tắt của Kaspersky Internet Security, là một phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2018. Các cầu thủ cài đặt KIS để phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm  cũng như dữ liệu độc hại cho điện thoại android.

KIS còn có tính năng ngăn cản các phần mềm nghe lén, trộm cắp thông tin dữ liệu. Đồng thời phần mềm cũng giúp bảo mật các dữ liệu và thông tin các nhân trên điện thoại.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android Kaspersky Internet Security
Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android Kaspersky Internet Security

KIS có cả phiên bản miễn phí. Nhưng để sử dụng đầy đủ tính năng bạn phải trả phí và được dùng thử trong 30 ngày.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition được đánh giá là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Android. Phần mềm này được thiết kế loại bỏ virus một cách nhanh chóng. Và có ưu điểm là giảm thiểu thời gian tương tác, quảng cáo cho người dùng.

Các cầu thủ đang tìm hiểu phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition
Các cầu thủ đang tìm hiểu phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition có khả năng phát hiện và gỡ bỏ phần mềm độc hại khá tốt. Phần mềm diệt virus điện thoại Samsung này liên tục quét bảo vệ cho hệ thống của máy. Cùng với đó là ưu điểm giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì thế nó khiến các cầu thủ và nhiều người khác tin dùng để bảo vệ cho điện thoại của mình.

Việc sử dụng giá đỡ sẽ giúp bạn xem phim hay livestream sẽ trở nên dễ dàng. Để tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư một chiếc giá đỡ, bạn có thể xem “cách làm giá đỡ điện thoại bằng bìa cứng“, đây là cách làm đơn giản mà hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm nữa đấy.

360 Security Antivirus

Một trong các phần mềm diệt virus cho samsung Android các cầu thủ tin dùng là 360 Security Antivirus. 360 Security Antivirus là một phần mềm diệt virus đơn giản nhưng mạnh mẽ. Có khả năng phát hiện virus và bảo vệ điện thoại tối ưu nhất.

Phần mềm 360 Security Antivirus dành cho điện thoại Android

Tính năng rất tốt của 360 Security Antivirus là tự động sao lưu tài liệu của bạn trước khi nó có nguy cơ bị tấn công. Ngăn chặn các hành vi đánh cắp tài liệu một cách thông minh. Ngoài ra 360 Security Antivirus còn giúp tự động dọn rác trong điện thoại và sửa chữa các lỗ hổng.

Đây là một trong những phần mềm bảo mật di động trực tuyến tốt nhất, và nó sử dụng cho hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên.

Trên đây là top các phần mềm diệt virus cho điện thoại Samsung mà cầu thủ tin dùng. Giờ thì bạn không còn phải lo lắng điện thoại bị virus xâm nhập tấn công nữa phải không nào. Hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp với chiếc điện thoại của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *