Khám phá 5 phần mềm diệt virus cho Iphone 6 mà danh thủ tin dùng

Hệ điều hành iOS có tính năng bảo mật cao nhưng điều này không có nghĩa thiết bị của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối trước thực trạng các ứng dụng chứa virus hay các mã độc hại. Nên việc cài đặt các phần mềm diệt virus cho iPhone 6 là việc làm quan trọng giúp giữ cho các dữ liệu của bạn được an toàn.

Có nhiều phần mềm diệt virus nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 5 phần mềm diệt virus cho iPhone 6 mà được các danh thủ tin dùng.

Phần mềm diệt virus cho iPhone: Avira cho iPhone

Nhiều người không biết cách cách diệt virus cho iPhone. Có rất nhiều cách và phần mềm để diệt virus cho iPhone, đầu tiên phải kể đến phần mềm Avira mobile.                

Phần mềm diệt virus Avira
Phần mềm diệt virus Avira

Phần mềm này ngoài chức năng diệt virus, phát hiện và xử lý mã độc, khả năng tối ưu hóa pin, lưu trữ dữ liệu… thì còn được tích hợp chức năng khá thú vị khi hỗ trợ tìm kiếm thiết bị bị thất lạc. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn.

Với “phần mềm ẩn ứng dụng trên iPhone” sẽ tạo cho bạn có được không gian riêng tư. Không ai có thể biết được những ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Hãy tải ngay phần mềm nay về máy của mình nhé!

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security

Đây là một ứng dụng diệt virus cho iPhone quen thuộc với các cầu thủ. Phần mềm này được đánh giá khá cao trong việc giữ bảo mật.

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security.
Phần mềm diệt virus Norton Internet Security.

Giúp thiết bị iPhone 6 của bạn không bị các mối nguy hại từ bên ngoài xâm nhập bởi cơ chế tự động phát hiện và tiêu diệt virus.

Avast cho iPhone

Diệt virus iPhone như thế nào là câu hỏi nhiều người đặt ra và Avast cho iPhone chính là câu trả lời. Avast được khá nhiều người cài đặt và sử dụng trong đó có các cầu thủ bởi tính năng ưu việt trong việc chống trộm cắp dữ liệu với công nghệ Ipsec để bảo mật trong việc kết nối wifi.

Khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ yên tâm hơn bởi các giao dịch trên mạng được bảo vệ an toàn hơn.

Làm thế nào để sắp xếp các icon trên điện thoại iPhone trong đẹp mắt hơn. Hãy tham khảo “cách sắp xếp icon trên iPhone” xem thế nào nhé!

VirusBarrier Express cho iOS

Phần mềm diệt virus thứ tư cho iPhone 6 chính là VirusBarrier Express cho iOS, đây có thể coi là phần mềm mạnh trong việc phát hiện các ứng dụng độc hại trên iOS.

Phần mềm diệt virus VirusBarrier Express
Phần mềm diệt virus VirusBarrier Express

Cách tiêu diệt virus tấn công iPhone của phần mềm này sẽ dựa trên công cụ intego là VirusBarrier X6. VirusBarrier Express được đánh giá rất cao trong việc bảo vệ iPhone 6 khỏi các ứng dụng và mã độc, giữ cho điện thoại được an toàn.

Điểm khác biệt ở phần mềm diệt virus trên iPhone này chính là nó không tự động quét mã độc mà chạy theo yêu cầu của người dùng vì thế khi có nhu cầu quét hệ thống, người dùng cần khởi động chương trình; đây cũng có thể coi là điểm trừ.

Lookout Mobile Security cho iPhone

Cái tên cuối cùng trong danh sách hướng dẫn cách diệt virus trên iPhone chính là Lookout Mobile Security. Tầm ảnh hưởng cũng như khả năng của phần mềm này có lẽ không cần tranh cãi bởi nó được chứng minh qua số lượng người dùng lên tới hơn 60 triệu người trên khắp thế giới.

Đây là một phần mềm diệt virus trên iPhone tuyệt vời cho cả hệ điều hành Android hay iOS được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ. Phần mềm này giúp iPhone 6 nói riêng và các smartphone nói chung được an toàn khi truy cập internet đồng thời tự động quét các lưu trữ bên ngoài.

Ai còn băn khoăn trước câu hỏi iPhone có cần diệt virus không thì bài viết trên của chúng tôi chính là câu trả lời. Những hướng dẫn diệt virus cho iPhone và cách lựa chọn phần mềm diệt virus cho iphone 6 của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm trên theo nhu cầu sử dụng để cài đặt cho máy.

Lưu ý, các bạn chỉ nên cài một phần mềm trong một thời điểm để tránh xung đột hoặc làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *