Hướng dẫn cách sao lưu danh bạ trên iPhone nhanh chóng nhất

Mỗi người dùng iPhone đều luôn đau đầu về vấn đề sao lưu danh bạ trên iPhone như thế nào. Có khá nhiều cách sao lưu danh bạ iPhone như sao lưu danh bạ iPhone vào máy tính, sao lưu danh bạ iPhone lên gmail, sao lưu danh bạ từ Android sang iPhone ,… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ iPhone nhanh chóng nhất có thể. 

Có rất nhiều cách để sao lưu danh bạ trên iPhone
Có rất nhiều cách để sao lưu danh bạ trên iPhone

Thông thường có rất nhiều cách để sao lưu danh bạ, việc sao lưu danh bạ có thể tiến hành trên bằng khá nhiều phương pháp như sao lưu danh bạ iPhone vào gmail, sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim,… Vậy cách làm nào sẽ tiến hành sao lưu dễ dàng và nhanh hơn cả. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Bạn có biết iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem “iPhone đổi bảo hành chưa Active là gì” nhé!

Cách sao lưu danh bạ từ iCloud vào iPhone

Cũng giống như cách sao lưu danh bạ từ iPhone sang gmail, sao lưu danh bạ từ gmail sang iPhone , cách sao lưu danh bạ từ iCloud vào iPhone cũng sẽ có những bước làm tương tự. Bất kì một chiếc iPhone nào cũng đều phải sử dụng iCloud, nhờ có iCloud người ta có thể dễ dàng biết được chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng hiện đang ở đâu. Đồng thời nhờ có iCloud, người ta có thể sao lưu danh bạ vào iPhone.

Sử dụng iCloud để sao lưu là một trong những cách đơn giản nhất
Sử dụng iCloud để sao lưu là một trong những cách đơn giản nhất

Các bước sao lưu danh bạ iPhone được tiến hành như sau:

  • Vào cài đặt, chọn mục iCloud, iTunes, ID Apple. Trong mục này các bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của iCloud
  • Lựa chọn vào iCloud và chọn sao lưu danh bạ
  • Khi đã bật chọn sao lưu danh bạ các bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả những số điện thoại mình mong muốn từ iCloud vào iPhone

Với những bước làm đơn giản như vậy các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc sao lưu mà không cần sử dụng bất cứ một thiết bị nào khác như máy tính, laptop. Hiện nay, hầu hết tất cả người sử dụng iPhone để sử dụng phương pháp này để sao lưu danh bạ điện thoại.

Bạn đã biết cách cài nhạc chuông trên iPhone 6 chưa? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn “cách cài nhạc chuông cho iPhone 6” để cài những bản nhạc mình yêu thích làm nhạc chuông cho dế yêu của mình nhé!

Cách sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim

Nếu như bạn muốn sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim thì hãy chắc chắn rằng máy của bạn đã được Jailbreak. Các bước sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim cho những máy đã Jailbreak:

  • Đầu tiên, trên Cydia, các bạn hãy tải phần mềm Simanager và cài đặt trên điện thoại của mình. Phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể thực hiện chuyển đổi danh bạ từ iPhone sang sim
  • Sau khi đã cài đặt thành công Simanager, các bạn vào mục setup để lựa chọn toàn bộ danh bạ. Khi đó tất cả những số điện thoại lưu trên danh bạ sẽ được tiến hành sao lưu thông qua Simanager
  • Khi đã thực hiện lựa chọn những số điện thoại mà bạn cần sao lưu, hãy lựa chọn chế độ Read From sim. Chế độ này được hiển thị ở góc trái màn hình. Khi bạn lựa chọn, ứng dụng sẽ tiến hành đọc số điện thoại từ danh bạ
  • Cuối cùng, để hoàn thành các bước sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim hay sao lưu danh bạ iPhone sang gmail, các bạn hãy vào phần cài đặt để tiến hành copy số điện thoại sang sim bằng lựa chọn copy to sim. Sau đó, màn hình sẽ đưa cho bạn các hiển thị, hãy chọn Write to sim để hoàn thành việc sao lưu danh bạ nhé
Các bạn hoàn toàn có thể sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim
Các bạn hoàn toàn có thể sao lưu danh bạ từ iPhone sang sim

Khi đã hoàn thành các bước sao lưu danh bạ, nếu bạn không muốn sử dụng máy Jailbreak, các bạn hoàn toàn có thể Restore máy về trạng thái bình thường.

Như vậy, qua đây các bạn đã biết cách sao lưu danh bạ từ iCloud và sim. Tương tự vậy các bạn cũng có thể sao lưu danh bạ từ iPhone sang gmail với những bước làm đơn giản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể sao lưu danh bạ một cách đơn giản và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *