Thăng Long Warriors – Nhà vô địch VBA trên sân và đời thực

Sự ra đời của đội bóng rổ Thăng Long Warriors

Thăng Long Warriors đã là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ bóng rổ Việt Nam. Sau chiến thắng vang dội tại mùa giải VBA 2017, họ lại được nhiều người biết đến hơn nữa và là biểu tượng cho nền bóng rổ Hà Nội hiện nay. Bên cạnh những thành tích ấn tượng trong bóng rổ, những nhà vô địch VBA còn nhiều chương trình ý nghĩa khác nữa. Cùng apkcorn.com tìm hiểu kỹ hơn về họ nhé!

Thăng Long Warriors xuất hiện đầy ấn tượng

Lấy cảm hứng từ hình ảnh rồng bay lên trời của thủ đô, đồng thời rồng cũng là biểu tưởng của người Việt nhiều năm lịch sử. Thăng Long Warriors được thành lập và đã phần nào thể hiện niềm tự hào cho vùng đất thủ đô. Với cách ném bóng rổ thể hiện uy lực mạnh mẽ. Cùng với phong cách thi đấu thăng hoa tại mọi sàn đấu, các chiến binh Thăng Long luôn thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các đội bóng rổ khác của VBA.

Sự ra đời của Thăng Long Warriors

Sự ra đời của Thăng Long Warriors đã giúp cho bộ môn bóng rổ Hà Nội ngày càng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Không chỉ nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe tại các trường học, trung tâm thể thao nữa mà bộ môn này còn được đưa vào làm các nội dung thi đấu thể thao.

Sự ra đời của đội bóng rổ thang long warriors
Sự ra đời của đội bóng rổ Thăng Long Warriors

Không dừng lại trong phạm vi giải đấu VBA 2017, Thăng Long Warriors đang vô cùng hào hứng thực hiện các kế hoạch riêng nhằm truyền bá văn hóa bóng rổ hiện đại và chuyên nghiệp tới với người dân. Đồng thời xây dựng những sân chơi bổ ích và dễ dàng tiếp cận cho người hâm mộ. Thường xuyên thực hiện các chương trình đào tạo trường học để ươm mầm tài năng cho các thế hệ bóng rổ trẻ và nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Giành được chức vô địch VBA 2017 do Jetstar tài trợ, các chiến binh Thăng Long không những mang đến niềm tự hào cho bóng rổ Hà Nội mà còn thực hiện tốt nhiệm vụ truyền cảm hứng đến với mọi người. Tuy là đội bóng thành lập muộn nhất trong 6 đội tham dự VBA nhưng Thăng Long Warriors đã tạo được luồng gió mới bởi các hoạt động bên lề ấn tượng. Đối với người hâm mộ thì Thăng Long Warriors là nhà vô địch trên sân cũng như ngoài sân đấu.

Sự góp mặt ấn tượng của các chàng trai đầy nam tính và lịch lãm

Kể từ khi bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải bóng rổ đầu tiên, Thăng Long Warriors đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi trên fanpage đăng tải những hình ảnh các cầu thủ mặc vest lịch lãm và đầy nam tính. Sự kiện này cũng tạo điểm nhấn cho giải đấu VBN vì chưa từng có đội bóng nào ăn mặc như vậy.

Các tuyển thủ thang long warrior mặc véc lịch lãm và đầy nam tính
Các tuyển thủ Thăng Long Warriors mặc véc lịch lãm và đầy nam tính

Chính sự khác biệt này đã thu hút không ít sự quan tâm của giới truyền thông cũng như tạo nên luồng gió mới đầy ấn tượng cho giải bóng rổ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam, chắc chắn họ sẽ rất tự hào về đội bóng rổ Thăng Long Warriors khi họ xuất hiện lịch lãm hơn so với các đội bóng khác. Với chiều cao nổi trội cùng với trang phục ấn tượng, các tuyển thủ bước đi đầy tự tin trên thảm đỏ hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình trực tiếp. Đội hình Thăng Long Warriors đã hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng hình ảnh truyền thông cho đội bóng của mình.

Bóng crossover là một trong số các loại bóng rổ tốt nhất trên thị trường hiện nay được các đội bóng lựa chọn để thi đấu cũng như luyện tập hàng ngày.

Thăng Long Warriors vô cùng ấm áp ngoài đời thực

Bên cạnh hình ảnh dũng mãnh trên sàn đấu thì các tuyển thủ Thăng Long Warriors là những người hết sức ấm áp. Đừng để những hình ảnh trên sân đấu đánh lửa bạn vì khi bước ra khỏi sân đấu, họ là những chàng trai có tấm lòng quan tâm và đầy ấm áp.

Các tuyển thủ Thăng Long Warrior mạnh mẽ khi thi đấu và ấm áp ngoài đời
Các tuyển thủ Thăng Long Warrior mạnh mẽ khi thi đấu và ấm áp ngoài đời

Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ trên sân đấu, các tuyển thủ Thăng Long Warriors còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội có ích. Họ quan tâm đến cộng động bằng lời nói cũng như hành động của mình. Tích cực giúp đồng đồng miền Trung chống trọi với lũ, quyên góp, tài trợ cho người người nghèo và vùng dân tộc thiểu số. Đặc biệt, họ còn truyền cảm hứng mãnh liệt cho người dân yêu thể thao và tích cực rèn luyện sức khỏe. Những hoạt động này hoàn toàn xuất phát từ tấm lòng của các tuyển thủ Thăng Long Warriors.

Bên cạnh việc tích cực luyện tập để thi đấu tốt trong các giải đấu bóng rổ, Thăng Long Warriors còn tích cực đào tạo phát triển sự nghiệp bóng rổ dài hạn của Việt Nam. Bằng cách đào tạo, ươm mầm tài năng trẻ cũng như tuyên truyền bộ môn bóng rổ đến gần hơn với mọi người.

Trên đây là một số thông tin về Thăng Long Warriors, nếu như muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi bóng rổ và đúng cách, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Nguồn: Anh Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *